Gửi tin nhắn
ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd.
Mail: ye102@yeyesh.com TEL: 18917092217-021-64275629
Home >
ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd. Company Profile

ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd.

  • ESATECH-Gurad của thế giới tươi sáng của bạn!
ESA Reflex(Shanghai) Co., Ltd được thành lập năm 1998 với tiền thân là YEYE Enterprise.
  • Trung Quốc ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd. Company Profile
  • Trung Quốc ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd. Company Profile
  • Trung Quốc ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd. Company Profile
  • Trung Quốc ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd. Company Profile
  • Trung Quốc ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd. Company Profile
Main Market: Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Trên toàn cầu
Business Type: Nhà sản xuất
Brands: ESATECH
Year Established: 1998
Export p.c: 90% - 100%
Introduction

Công ty TNHH ESA Reflex (Thượng Hải)được thành lập vào năm 1998, tiền thân là YEYE Enterprise. Cuộc thám hiểm kinh doanh bắt đầu từ mong muốn lấp đầy khoảng trống thị trường của vật liệu phản quang để đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh, công việc trên không, thể thao x, thể thao ngoài trời, v.v. Trong gần 20 năm, ESA Reflex theo nguyên tắc "Không bao giờ là ngắn hạn để mang lại lợi ích cho tương lai." và cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng cao cho khách hàng của chúng tôi. Với khái niệm "Chất lượng là trên hết, mọi người trong ESA Reflex đều góp phần xây dựng chuỗi sinh thái đa chiều giúp nhận ra giá trị của mỗi nhân viên và dẫn dắt thị trường tăng trưởng một cách thận trọng.

 

ESA Reflex chuyên sản xuất và bán vật liệu phản quang và trang phục bảo hộ, sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến quốc tế để sản xuất nhiều dòng sản phẩm phản quang chuyên sâu. Các sản phẩm chính bao gồm vải phản quang, in phản quang, logo phản quang, quần áo bảo hộ lao động, trang phục ngoài trời, trang phục chạy đêm ,các vật liệu phản quang khác và các sản phẩm đại lý nhập khẩu như vật liệu phản quang 3M. Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ENISO 20471,TUV,UL,ANSI,OEKO-Tex Standard 100,BV,EN 533,EN 469,NFPA v.v.được bán đến các thị trường ở Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông và các nước Đông Nam Bộ. Chất lượng và uy tín của vật liệu phản quang và trang phục bảo hộ của thương hiệu ESATECH được cả khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao và tôn trọng trong hơn hai thập kỷ. Công ty được biết đến như một nhà sản xuất chất lượng cao với danh tiếng về đạo đức và đạo đức cao nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được yêu thích ở các thị trường trong và ngoài nước đầy hứa hẹn. 

Dịch vụ

Công ty TNHH ESA Reflex (Thượng Hải)là nhà cung cấp vật liệu phản quang chuyên nghiệp, sản xuất tất cả các loại logo truyền nhiệt phản quang & vải phản quang và các dẫn xuất.

 

Chúng tôi định hướng thời trang & đổi mới và được ưa chuộng với hiệu suất tốt từ các khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

  • Giấy chứng nhận:Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ENISO20471,TUV,UL,ANSI,Oeko-Tex Standard100,BV,EN533,EN469,NFPA

 

  • Thời gian giao hàng:3-30 ngày

 

  • Giám định hàng hóa: Có ba quá trình

 

 

History

Công ty có lịch sử 20 năm.

 

 

1998:Tiên phong nghiên cứu và phát triển các vật liệu phản quang và Bắt đầu sản xuất hàng loạt và đưa ra thị trường vào tháng 8.

 

2003:Sản phẩm được chứng nhận bởi EN417,TUV,Oeko-Tex Standard 100,EN533,EN469,UL,BV,NFPA,ANSI1007

2005: Công ty được biết đến là nhà sản xuất có chất lượng và uy tín cao. Sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước.

 

2006: Một nhà máy mới rộng 20000 mét vuông đã được xây dựng để sản xuất vật liệu phản quang, quần áo bảo hộ lao động và các phụ kiện phản quang khác.

 

2011: Để tiếp tục khai thác thị trường trong và ngoài nước, doanh nghiệp YEYE đã đầu tư một dự án mới-ESA REFLEX(SHANGHAI)CO.,LTD.

 

2017: Trong 10 năm tới, ESA REFLEX sẽ đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, cải tiến các công nghệ mới và nâng cao các sản phẩm hiện tại của chúng tôi. Cơ sở nghiên cứu và phát triển của chúng tôi sẽ tiếp tục cho phép tạo ra các sản phẩm mới và cung cấp dịch vụ cải tiến cho khách hàng trong PPE và các lĩnh vực thể thao ngoài trời.

Our Team

 

Có tinh thần trách nhiệm và làm việc nhóm tốt.

 

Trung Quốc ESA Reflex (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Contact Us at Any Time

18917092217-021-64275629
7A Thung lũng tình báo Pujiang
Send your inquiry directly to us